Top 5 Cung Hoàng Đạo Yêu Nhưng Không Tỏ Tình

Mỗi cung hoàng đạo đều có một cách yêu khác nhau, có người thể hiện bằng lời nói, có người lại thích dùng hành động để chứng tỏ, cũng có những cung hoàng đạo chọn cách yêu thầm lặng. Hãy cùng xem cung hoàng đạo nào dám yêu nhưng không dám tỏ tình nhé!

Hạng 1: Xử Nữ

Cái Tôi của Xử Nữ quá cao nên trước tình yêu Xử Nữ lại chọn cách im lặng, chỉ dám quan tâm một cách mập mờ, đôi lúc nói vài câu bóng gió hoặc cùng lắm là trêu chọc chứ chẳng bao giờ dám tỏ tình. Lý do là vì Xử Nữ vừa cảm thấy mất thể diện nếu nói ra mà có lỡ bị từ chối, thế nên thích người ta nhưng lại cứ kìm nén mãi. Lại vừa đắn đo, suy tính thiệt hơn mãi nên đến lúc người ta đi thích người khác rồi Xử Nữ mới cảm thấy hối hận.

Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuộc nhóm yếu tố Đất nên trong tình yêu Kim Ngưu cũng yêu cầu một sự chắc chắn nhất định. Trong giai đoạn tìm hiểu, Kim Ngưu sẽ chủ động “bật đèn xanh” đồng thời “tung hỏa mù” một cách đầy ẩn ý để thử thách lòng kiên trì của đối phương. Tuy nhiên Kim Ngưu sẽ không bao giờ chủ động tỏ tình. Vì thế nếu đối phương không tinh ý, không biết nắm bắt cơ hội thì đoạn tình cảm này sẽ khó viên mãn.

Hạng 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn bí ẩn với nội tâm đầy phức tạp, tâm tư sâu không thấy đáy nên đôi khi khiến người khác cảm thấy sợ hãi và không dám mạo hiểm bước vào. Khi yêu, Bọ Cạp tuy dành trọn tình cảm cho người ấy nhưng lại không biết nói ra, không biết cách thể hiện. Vì vậy trong mắt đối phương, Bọ Cạp hoặc là người từng trải, hoặc là người lạnh lùng không biết cách yêu. Cuối cùng tình yêu của Bọ Cạp bị kìm nén trong lòng, tự mình vứt bỏ nên cuộc tình cứ theo gió thoảng mà bay đi mất.

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình là mang trong mình tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo nhóm khí nên rất yêu tự do, thường yêu đương chớp nhoáng nên luôn cảm thấy rất áp lực trước một tình yêu nghiêm túc. Tuy nhiên đối với Bảo Bình, một khi đã xác định yêu là phải có trách nhiệm với nó. Vì vậy Bảo Bình thường âm thầm giữ tình cảm trong long, rất hiếm khi tỏ tình.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo nhóm nước, tính tình dịu dàng và hay mơ mộng. Trong tình yêu, Song Ngư hay xấu hổ, ngượng ngùng, sợ bị từ chối và hay lo lắng tình cảm không bền vững nên chưa dám nói ra. Mặt khác, một vài Song Ngư trước đó đã phải trải qua chuyện tình không mấy vui vẻ nên giống như “chim sẻ sợ cành cong” họ tự giác thu mình lại trước những tình cảm mới chớm nở.

Ý KIẾN PHẢN HỒI