Top 5 cung hoàng đạo tình nguyện “chết vì yêu”

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn mình là người được quan tâm, yêu thương chăm sóc. Thế nhưng, với quỹ thời gian ít ỏi, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để làm được những việc đó. Ngược lại, với 5 cung Hoàng Đạo “chết vì yêu” này, họ sẵn sàng hy sinh công việc, bạn bè để dành thời gian cho người yêu. Đối với họ tình yêu là số một, công việc hay bạn bè chỉ là số hai mà thôi.

Hạng 1: Bạch Dương (sinh ngày 21/3 – 19/4)


Bạch Dương luôn đặt tình yêu lên trên tất cả, vì vậy họ luôn ghi nhớ những ngày quan trọng trong năm như ngày lễ hoặc kỷ niệm tình yêu. Luôn có kế hoạch hẹn hò hay kế hoạch tỏ tình cực độc đáo cho người mình yêu. Tuy nhiên người lãng mạn như Bạch Dương cũng có điểm trừ, đó là đôi khi quá mê mẩn thể hiện tình cảm mà không nghĩ đến cảm nghĩ của đối phương.

Hạng 2: Song Tử (sinh ngày 21/5 – 21/6)


Có nhiều bạn nghĩ Song Tử lăng nhăng thì sẽ ít quan tâm đến ngày này vì quá nhiều đối tượng tán tỉnh. Nhưng chính vì Song Tử biết cách thể hiện trong tình yêu nên mới được nhiều người yêu thích. Song Tử thích chiều chuộng và làm điều bí ẩn với người ấy, nên luôn tạo được những điều khác lạ trong khi yêu.

Hạng 3: Thiên Bình (sinh ngày 23/9 – 23/10)


Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo lịch sự, biết cách lấy lòng người khác nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Vì vậy Thiên Bình luôn chịu khó đầu tư thời gian và công sức khi đang yêu. Họ có thể lang thang hàng giờ hoặc tìm tòi vài ngày trên mạng chỉ để tạo kỷ niệm đáng nhớ chi người mình yêu.

Hạng 4: Sư Tử (sinh ngày 23/7 – 22/8)


Sư Tử với tính cách thích thể hiện cái tôi của mình nhất trong 12 cung Hoàng đạo, nên trong tình yêu Sư Tử luôn muốn phải thật nổi trội. Sư Tử sẵn sàng chi sang cả tháng lương của mình để phục vụ cho bữa tiệc hoành tráng vào dịp đặc biệt này đó.

Hạng 5: Song Ngư (sinh ngày 19/2 – 20/3)


Song Ngư với bản tính mơ mộng nên thật dễ hiểu khi những người thuộc cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng “chết vì yêu”. Một cuộc hẹn hò với ai đó ở những địa điểm siêu đẹp, ăn những món ăn tuyệt hảo sẽ luôn rung động được trái tim đa sầu đa cảm của Song Ngư.

Ý KIẾN PHẢN HỒI